< content="Xử lý thành công khối u xơ tử cung có kích thước "khủng"" /> < content="Cùng theo dõi lại quá trình loại bỏ khối u với kích thước "khủng" cũng như lắng nghe những chia sẻ, lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa nhé!" />

link xem bóng đá trên sopcast

Trang chủ » Video » Xử lý thành công khối u xơ tử cung có kích thước “khủng”

Xử lý thành công khối u xơ tử cung có kích thước “khủng”

Tuy đã phát hiện có u xơ tử cung nhiều năm nay nhưng bệnh nhân Nguyễn Thị Hòa vẫn chủ quan. Và chỉ đến khi xuất hiện những triệu chứng bất thường gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày như: đau hạ vị, bụng to bất thường, rong kinh, cường kinh,… chị mới quyết định đi khám lại.

Và kết quả khám tại link xem bóng đá trên sopcast:Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho thấy, khối u của chị Hòa có kích thước khá to, vỡ, gây chảy máu tử cung, thiếu máu trầm trọng. Các bác sĩ đã tiến hành hội chẩn và chỉ định phải phẫu thuật ngay.

Cùng theo dõi lại quá trình loại bỏ khối u với kích thước “khủng” cũng như lắng nghe những chia sẻ, lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa nhé!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet171 dang ky bet181 dang ky bet172 dang ky bet173 dang ky bet174 dang ky bet175 dang ky bet176 dang ky bet177