< content="Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi Hệ thống Y tế Thu Cúc | TCI Hospital" /> < content="Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi trang bị công nghệ tối tân, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, sở hữu dịch vụ y tế chuyên nghiệp và tận tâm." />

link xem bóng đá trên sopcast

Trang chủ » link xem bóng đá trên sopcast:Chuyên khoa » Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi

Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi

Dịch vụ link xem bóng đá trên sopcast:nội soi dạ dày – đại tràng là một trong những thế mạnh của Hệ thống Y tế Thu Cúc. Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi được trang bị công nghệ tối tân, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đồng thời sở hữu dịch vụ y tế chuyên nghiệp và tận tâm. Đây từ lâu đã là địa chỉ thăm khám được đông đảo người bệnh tin chọn.

1. Công nghệ nội soi hiện đại – phát hiện sớm ung thư

Nội soi dạ dày – đại tràng tại Thu Cúc có khả năng phát hiện ung thư từ rất sớm nhờ các công nghệ tân tiến bậc nhất.

Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi tại Hệ thống Y tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn

Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi tại Hệ thống Y tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn

1.1. Công nghệ nội soi NBI 5P hiện đại nhất thế giới

Công nghệ nội soi NBI 5P còn được biết đến với tên gọi EVIS EXERA III Xenon Light Source CLV-190, đến từ hãng Olympus lừng danh của Nhật Bản. Công nghệ này sở hữu khả năng quan sát ưu việt, có thể phát hiện ung thư ống tiêu hóa từ giai đoạn sớm và rất sớm.

Khác với phương pháp nội soi thông thường, NBI 5P sử dụng ánh sáng dải tần hẹp với 2 bước sóng 415nm và 540nm. Ánh sáng này có thể xuyên qua lớp niêm mạc để quan sát sắc nét và tập trung cao ở những vùng thiết yếu.

NBI 5P giúp phát hiện các tổn thương ở bề mặt niêm mạc ống tiêu hóa và hệ thống mao mạch nuôi dưỡng lớp niêm mạc. Từ đó, công nghệ này dễ dàng phát hiện sự tăng sinh bất thường của hệ vi mạch máu nông ở vị trí khối u. Khả năng quan sát ưu việt này giúp bác sĩ có thể chẩn đoán các tổ chức tiền ung thư ngay từ khi mới khởi phát.

Bên cạnh đó, nội soi NBI 5P có khả năng phóng đại hình ảnh tới hơn 100 lần. Hình ảnh cận cảnh và sắc nét giúp tăng khả năng phát hiện các tổn thương dù là nhỏ nhất. Công nghệ Dual Focus còn cho phép ống nội soi tiếp cận vị trí tổn thương ở khoảng cách gần nhất (từ 2 – 6mm). Độ rộng quan sát gần như không đổi so với chế độ bình thường (normal mode). Tính năng này tạo điều kiện thuận lợi để bác sĩ quan sát từ bao quát đến tập trung, chẩn đoán chính xác đồng thời tối ưu thời gian thực hiện.

Khả năng quan sát sắc nét dưới lớp niêm mạc kết hợp với phóng đại hình ảnh vượt trội giúp công nghệ nội soi NBI 5P có thể phát hiện mọi bất thường dù là nhỏ nhất. Mặt khác trong quá trình nội soi, bác sĩ có thể thực hiện sinh thiết tổn thương nghi ngờ và tiến hành xét nghiệm mô bệnh học. Từ đó bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác các bệnh lý tiêu hóa bao gồm cả ung thư.

Chỉ điểm các khối u, tổ chức tiền ung thư từ khi mới khu trú là bước tiến vượt trội của NBI 5P so với nội soi thông thường. Đây chính là giải pháp vàng giúp kiểm tra toàn diện sức khỏe tiêu hóa, sàng lọc link xem bóng đá trên sopcast:phát hiện sớm ung thư, tăng cơ hội điều trị thành công cho người bệnh.

Công nghệ nội soi dạ dày - đại tràng NBI 5P tại Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi

Công nghệ nội soi dạ dày – đại tràng NBI 5P hiện đại nhất thế giới

1.2. Nội soi nhuộm màu

Kỹ thuật này sử dụng chất nhuộm màu lớp niêm mạc ống tiêu hóa để xác định bề mặt, ranh giới tổn thương. Dựa vào đặc tính bắt màu của tổn thương mà mỗi vị trí ống tiêu hóa sẽ sử dụng các chất nhuộm màu khác nhau. Từ đó tăng hiệu quả chẩn đoán ung thư sớm.

1.3. Nội soi siêu âm

Công nghệ nội soi siêu âm sử dụng ống nội soi có gắn đầu dò siêu âm. Kỹ thuật này giúp đánh giá sự xâm lấn, giai đoạn ung thư ống tiêu hóa.

Nội soi phát hiện sớm các bệnh lý trong đó có ung thư ống tiêu hóa

Nội soi phát hiện sớm các bệnh lý trong đó có ung thư ống tiêu hóa

1.4. Phương pháp cắt niêm mạc

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI ứng dụng 2 phương pháp cắt niêm mạc là: phương pháp thường quy và cắt hớt niêm mạc EMR tối tân. Nội soi can thiệp điều trị ung thư sớm bằng phương pháp này giúp người bệnh bảo tồn ống tiêu hóa, tránh cuộc phẫu thuật mở.

1.5. Nhận kết quả sinh thiết chẩn đoán ung thư sau 24 giờ

Để có kết quả chẩn đoán ung thư ống tiêu hóa (thực quản – dạ dày – đại tràng) thông thường mất 7 ngày. Tuy nhiên tại Thu Cúc, kết quả sinh thiết sẽ có chỉ sau 24 giờ.

2. Nội soi tiêu hóa không đau phiên bản nghỉ dưỡng

Bên cạnh khả năng chẩn đoán chính xác bệnh tiêu hóa, nội soi dạ dày – đại tràng tại Thu Cúc còn mang đến cho người bệnh trải nghiệm nhẹ nhàng, êm ái nhất. Phương pháp link xem bóng đá trên sopcast:nội soi không đau tại Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi ứng dụng máy bơm tiêm điện tự động. Thiết bị này có khả năng tính toán lượng thuốc mê phù hợp với từng người bệnh dựa trên các chỉ số: độ tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng,…

Nhờ sử dụng bơm tiêm điện tự động, người bệnh ngủ ngon trong suốt quá trình thực hiện. Do đó, người bệnh hoàn toàn không có cảm giác lo lắng, hồi hộp, không đau, không khó chịu. Đồng thời, bơm tiêm điện tự động sẽ duy trì nồng độ thuốc mê ổn định và đường truyền mê liên tục, không cần thao tác trực tiếp của kỹ thuật viên. Người bệnh không bị tỉnh lại giữa quá trình nội soi.

Do lượng thuốc mê được tính toán vừa đủ, thời gian gây mê ngắn nên người bệnh sẽ tỉnh táo ngay sau khi hoàn thành thủ thuật nội soi. Người bệnh có cảm giác thoải mái, khỏe khoắn sau 1 giấc ngủ ngắn 15 – 20 phút, sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Bơm tiêm điện tự động ứng dụng trong nội soi không đau - Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi

Bơm tiêm điện tự động ứng dụng trong nội soi không đau

3. Tiên phong thực hiện quy trình soi sạch

Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi Hệ thống Y tế Thu Cúc tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn “sạch” của Bộ Y tế trong nội soi dạ dày – đại tràng. Nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho người bệnh, Thu Cúc đi đầu thực hiện quy trình nội soi siêu sạch. Quy trình này giúp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm, đồng thời tinh giảm các xét nghiệm lâm sàng.

– Thay vì tái sử dụng các dụng cụ y tế như kìm sinh thiết, canuyn (miếng cố định cho miệng mở khi nội soi dạ dày), kính oxy,… Thu Cúc sử dụng bộ dụng cụ mới hoàn toàn. Mỗi người bệnh được cung cấp 1 bộ riêng, không dùng chung, dùng lại.

– Các dụng cụ như dịch truyền, dây truyền, bông cồn,… đảm bảo nguyên tem mác, được bóc mới tại chỗ.

– Dây nội soi được khử khuẩn mức độ cao bằng máy Olympus Oer Aw tối tân.

– Mỗi người bệnh được cấp phát trang phục nội soi riêng, đảm bảo lịch sự và tế nhị.

– Các đồ dùng cá nhân gồm chăn, ga trải giường, khăn, ca – cốc uống thuốc… của người bệnh được giữ riêng biệt, thay mới sau mỗi lần sử dụng.

Đồ dùng cá nhân riêng biệt cho từng người bệnh Khoa Thăm dò chức năng - Nội soi

Đồ dùng cá nhân riêng biệt cho từng người bệnh

4. Đa dạng các phương pháp nội soi tiêu hóa

Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi ứng dụng nhiều phương pháp nội soi dạ dày – đại tràng. Các phương pháp này được chia thành 2 nhóm: nội soi thường và nội soi không đau.

4.1. Nội soi thường

Nội soi thường tại Thu Cúc bao gồm:

– Nội soi dạ dày – tá tràng qua đường miệng (không gây mê).

– Nội soi đại trực tràng không gây mê.

Phương pháp này có ưu điểm dễ thực hiện, thời gian chuẩn bị nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, quá trình thực hiện có thể khiến người bệnh buồn nôn, khó chịu.

4.2. Nội soi tiêu hóa không đau

Hệ thống Y tế Thu Cúc triển khai các phương pháp link xem bóng đá trên sopcast:nội soi tiêu hóa không đau giúp loại bỏ hoàn toàn cảm giác buồn nôn, khó chịu, đau đớn của người bệnh:

– Nội dạ dày – tá tràng gây mê.

– Nội soi đại trực tràng gây mê.

– Nội soi dạ dày qua đường mũi.

Với nội soi dạ dày qua đường mũi, ống nội soi siêu nhỏ không chạm vào lưỡi gà – vòm khẩu cái, không gây khó chịu hay buồn nôn. Người bệnh luôn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện, có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ. Phương pháp này sẽ không được thực hiện đối với những trường hợp bị hẹp khe mũi, dị dạng vách ngăn hoặc có bệnh lý vùng mũi. Nếu cần thực hiện các thủ thuật can thiệp (cắt polyp, lấy dị vật, cầm máu…) phải chuyển sang soi đường miệng.

Phương pháp nội soi gây mê với bơm tiêm điện tự động giúp người bệnh ngủ ngon trong suốt quá trình thực hiện, không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Bác sĩ có thể tiến hành các thủ thuật can thiệp một cách thuận lợi và an toàn. Nội soi không đau có chi phí cao hơn nội soi thường. Người bệnh có thể được chỉ định làm thêm 1 số xét nghiệm trước nội soi. Song Thu Cúc thực hiện quy trình nội soi khép kín, thủ tục nhanh chóng nên hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của người bệnh.

Nội soi tiêu hóa tại Khoa Thăm dò chức năng - Nội soiHệ thống Y tế Thu Cúc

Nội soi tiêu hóa tại Hệ thống Y tế Thu Cúc

5. Đội ngũ bác sĩ giỏi

Thực hiện nội soi tiêu hóa và thăm dò chức năng tại Hệ thống Y tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu y đức. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Tiêu biểu là:

– Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn – Trưởng Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi Hệ thống Y tế Thu Cúc.

– Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nội tiêu hóa, Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình – Nguyên Trưởng khoa Thăm dò chức năng Bệnh viện Bạch Mai.

– Bác sĩ CKII Nội tiêu hóa, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa Bệnh viện E.

– Thạc sĩ, Bác sĩ Nội tiêu hóa Đỗ Hồng Sơn.

– Bác sĩ CKI Thăm dò chức năng nội soi Nguyễn Thị Thanh Hiền.

– Bác sĩ CKI Thăm dò chức năng nội soi Phạm Đức Sơn.

– Thạc sĩ, Bác sĩ Nội soi tiêu hóa Mai Đình Minh.

– Bác sĩ Nội soi tiêu hóa Thẩm Hoàng Hải.

Bên cạnh đó, Khoa Nội soi tiêu hóa và Thăm dò chức năng còn quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo bài bản, luôn nhiệt huyết và tận tâm với người bệnh.

Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, điều dưỡng tận tình, chu đáo

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Dịch vụ y tế tại Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi nói riêng, tại Hệ thống Y tế Thu Cúc nói chung luôn được người bệnh đánh giá cao. Tính tận tâm, chuyên nghiệp thể hiện ở:

– Các bác sĩ nhiệt tình, vui vẻ, tạo tâm lý thoải mái nhất cho người bệnh.

– Điều dưỡng thân thiện, chăm sóc người bệnh tận tình như người nhà.

– Quy trình thực hiện chuẩn chỉ, tinh gọn, kết quả nội soi được trả ngay sau khi thăm khám.

– Miễn phí suất ăn nhẹ sau nội soi.

– Dễ dàng đặt lịch qua tổng đài, dịch vụ xếp chỗ chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người bệnh.

– Thanh toán bảo hiểm y tế và nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh tối ưu chi phí.

Để đặt lịch khám hoặc nhận tư vấn về các dịch vụ, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900558892.

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
dang ky bet169 dang ky bet170 dang ky bet171 dang ky bet181 dang ky bet172 dang ky bet173 dang ky bet174 dang ky bet175 dang ky bet176 dang ky bet177